Cách lên đồ Arthur và hướng dẫn cách chơi của nhân vậtCách lên đồ Arthur, là danh tướng có vai trò hỗ trợ đỡ đòn có khả năng di chuyển nhanh chịu sát thương khủng và các chiêu thức rất dễ chơi. Mình đã trải nghiệm danh tướng này đến mức thông thạo luôn bởi nó có thể di chuyển nhanh ở chiêu 1, và xoay kiếm ở chiêu 2, vồ quân địch ở chiêu cuối rất thốn.

Tướng Arthur là một nhân vật đỡ đòn chính vì thế phần lớn chúng ta phải trang bị nhiều giáp hơn, để gánh chịu sát thương khủng nhất có thể. Nhiệm vụ của Arthur là hỗ trợ cho sát thủ, xạ thủ, phép… là người tiên phong đi trước gánh chịu đòn để cho đồng đội áp sát tiêu diệt mục tiêu.

Để làm được điều này bạn hãy vào Trang bị > Thay đổi nhân vật > chọn Arthur > Pro Lên đồ > chọn Sử dụng (cái số 1, 2, 3… gì đó). Hoặc xem kiểu trang bị của mình dưới đây. Hãy nhớ các biểu tượng hình bên dưới để lên đồ theo hình nhé.

Cách lên đồ Arthur

Để lên đồ cũng khá đơn giản bạn chọn sử dụng cái đầu tiên có các trang bị như sau: Thương Longinus > Giày Hermes > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > Huyết Giáp > Nanh Fenrir. Đó là trang bị cho nhân vật của bạn. Trước khi chọn tướng nhớ thêm bổ trợ “Bộc phá” hay “Cấp cứu” nhé.


Sau khi vào trận đấu bạn hãy để ý “giỏ hàng” bên trái màn hình click vào shop chọn ngay Thương Longinus > nhấn Soạn đồ > click vào dấu ‘X’ để thoát. Khi xuất ra bán sẽ thấy bạn đã mua được “kiếm ngắn”, bạn có thể lên đồ luôn hoặc để đó theo thời gian tiền bạn có do đồng đội đi rừng và giết boss, quái sẽ giúp bạn lên được đồ.

Sau khi soạn được đồ Thương Longinus. Tiếp theo cũng như cách lên Giày Hermes hãy soạn đồ rồi diết quái và boss. Đặc biệt là đi rừng giết rồng, bùa đỏ để lên các đồ tiếp theo nhanh nhất.

Lên đồ cho nhân vật Arthur

Dưới đây là chi tiết lên đồ cho nhân vật Arthur, bạn hãy tham khảo và nhớ rõ công thức để soạn đồ nhanh nhất nhé.

Thương Longinus:

Soạn lên đồ: Kiếm ngắn > Thương đấu sĩ > Thương Longinus.

 • +80 Công vật lý
 • +15%% Giáp hồi chiêu
 • +150 Gáp

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – nội tại duy nhất.

Giày Hermes:

Soạn lên đồ: Giày thép > Giày Hermes

 • Nhanh chạy: Tăng 60 tốc độ chạy khi không chịu sát thương – Nội tại duy nhất.
 • Điền kinh: +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất.

Áo choàng băng giá

Soạn lên đồ: Giáp nhẹ > găng bạch kim > áo choàng băng giá

 • +10% giảm hồi chiêu
 • +300 giáp
 • +800 Máu

Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (+ 20 mỗi cấp tương) kèm 30% làm chậm, 3 giây hồi – Nội tại duy nhất.

Huân chương Troy

Soạn lên đồ: Nhẫn hồng ngọc > găng giác đấu > Đại kháng phép > Huân chương Troy

 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +360 Giáp phép
 • +1000 Máu tối đa

Hộ thân: Mỗi 10 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thu (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất.

Huyết giáp:

Soạn lên đồ: Nhẫn hồng ngọc > Giáp chân > Huyết giáp

 • +200 Giáp
 • +1500 Máu tối đa

Huyết chiến: Sau khi có được 1 điểm Hạ hoăc Phụ hồi phục 20% Máu trong 5 giây thời gian hồi – Nội tại duy nhất.

Nanh Fenrir

Soạn lên đồ: Kiếm ngắn > Kiếm dài > Nanh Fenrir

 • +200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất.

Cách chơi nhân vật Arthur

Tùy theo đội hình của Team mà phân bổ hướng đi. Đối với danh tướng Arthur này bạn đầu nên đi Đường rồng hoặc King Kong, hỗ trợ đồng đội canh rừng và ăn rồng. Sau khi phá được trụ của đối phương hoặc trụ nhà bị phá thì đi theo sát thủ và xạ thủ để hỗ trợ đồng đội.

Arthur khi lên được đồ rất trâu và đối phương cũng rất voi. Chính vì thế team nên tập hợp đ chung bắt phép, xạ thủ và tiêu diệt. Khi solo đỡ đòn với đỡ đòn khỏi phải đánh. Hai con đánh nhau mỏi tay, chính vì thế nên bắt ad, phép nó…

Nói chung nhân vật nào cũng đều khỏe và khủng. Chỉ cần fram rừng, tiền nhiều, leve cao, soạn lên đồ hơn đối phương là solo đánh không thương tiếc. Ăn nhau là ở quái rừng… và là cách đánh linh hoạt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.About Đinh Văn Tịnh 78 Articles
Xin chào. Tôi là Đinh Văn Tịnh, đây là blog cá nhân của tôi nơi tôi chia sẻ những thứ tôi học học hỏi và tìm hiểu được. Tôi chia sẻ nó có thể hữu ích và có ích cho bạn. Hãy góp ý cho tôi sau bình luận. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*